#COMBO ĐÀNẴNG 3N2Đ TẠI KS 4*+ TOUR BÀ NÀ NGUYÊN NGÀY, KHÁM PHÁ CÂY CẦU VÀNG NỔI TIẾNG CHỈ 1,570K/KHÁCH.

Bao gồm:

– Hai đêm tại khách sạn Đà Nẵng Fansipan đã bao gồm ăn sáng

– Tour Bà Nà (ăn trưa buffet tại Bà Nà) đón tiễn khách tại khách sạn Fansipan, hướng dẫn viên theo đoàn.

– Thuế phí đầy đủ, không phụ thu cuối tuần.

***Áp dụng từ nay đến hết tháng 12 (không bao gồm lễ tết)

Fansipan Da Nang Hotel 2

Fansipan Da Nang Hotel 1

NỘI DUNG TOUR BÀ NÀ:

Lịch trình tour:

07h45 – 08h15: Xe đón khách tại khách sạn và điểm hẹn tại khu vực trung tâm và ven biển Đà Nẵng khởi hành thăm quan Tour Bà Nà.

khách có người già và trẻ nhỏ có thể yêu cầu thời gian đón khách và vị trí ngồi phù hợp, hoặc đón khách miễn phí tại sân bay và nhà ga hay bến xe Đà Nẵng, đặc biệt có xe riêng dành cho khách đoàn.

cam-nang-du-lich-da-nang-ba-na-hills-tu-a-toi-z-moi-nhat-cover

08h45: Du khách có mặt tại khu du lịch Bà Nà Hills, làm thủ tục lên cáp treo Bà Nà, ngắm cảnh núi rừng Bà Nà đẹp như một bức tranh từ trên cao, sau 15 phút cáp treo sẽ đưa du khách lên đỉnh Bà Nà Hills.

09h15: Tới Bà Nà du khách bắt đầu hành trình thăm quan và khám với Bà Nà với nhiều điểm vui chơi hấp dẫn như chùa linh ứng, vườn hoa tình yêu, khu hầm rượu pháp thưởng thức các loại rượu được lưu trữ lâu năm trong lòng đất, tàu hoả leo núi, công viên trò chơi fantasy park. Nếu du khách không muốn đi theo đoàn có thể tách đoàn đi riêng, HDV sẽ chủ động liên hệ với du khách khi cần tập trung.

Tour Bà Nà du khách sẽ được đón tại cổng bằng xe điện, trên Bà Nà du khách sẽ di chuyển giữa các khu bằng cáp treo hoặc tàu hoả leo núi, với những khoảng cách ngắn đoàn sẽ đi chuyển bằng đi bộ.

11h00: Du khách tản bộ thăm quan và chụp hình tại Cầu Vàng Bà Nà, một địa điểm check-in đẹp được yêu thích nhất khi đi du lịch Bà Nà Hills, đây cũng là điểm nổi bật của Sunword Bà Nà và nhận được nhiều review 5 sao nhất trên mạng.

151757-cau-vang

2h00: Đoàn dùng cơm trưa trên đỉnh Bà Nà ở độ cao 1489m với thực đơn buffet gần 50 món theo phong cách 3 miền, có soup dành cho em bé tại nhà hàng.

14h00: Du khách tự do thăm quan và khám phá Bà Nà Hill, trải nghiệm ẩm thực hoặc tham quan mua sắm, hay đơn giản tìm cho mình một góc tĩnh lặng để cảm nhận sự chuyển mùa tại Bà Nà trong từng khoảng khắc.

16h00: Cáp treo đưa đoàn xuống chân núi, tạm biệt Bà Nà xe đưa du khách về lại thành phố Đà Nẵng, trên đường về du khách có thể yêu cầu HDV đưa đi mua sắm đặc sản miền trung hoặc các món quà lưu niệm dành cho những người thân.

17h30: Xe lần lượt trả khách tại điểm đón ban đầu, tạm biệt và kết thúc chương trình Tour Bà Nà, hẹn gặp lại du khách trong chương tình tour kế tiếp!

Bao gồm:

Xe du lịch đời mới

Hướng dẫn viên

Nước suối trên xe

Vé cáp treo khứ hồi

Thăm quan vườn hoa

Tàu hoả leo núi

Công viên Fantasy Park

Xe trượt ống

Xe điện di chuyển trên Bà Nà

Cầu Vàng Bà Nà

Ăn trưa buffet

Bảo hiểm du lịch

Không bao gồm:

Khu trưng bày tượng sáp

10% VAT (khách lấy hoá đơn)

Chi phí phát sinh ngoài chương trình

==================================
Thông tin chi tiết và đặt dịch vụ, vui lòng liên hệ :
Hotline: 0904.966.786 /0988.147.148
https://www.facebook.com/tripscheap/ http://www.trips-cheap.com/