Trips-CheapTrips-Cheap

By signing up, I agree to TripsCheap's Terms of Service, Privacy Policy, Guest Refund Policy, and Host Guarantee Terms

Already a member?

Trips-CheapTrips-Cheap
Forgot password?

Don't have an account?

Hòn Dấu Resort

Available Rooms

Hon Dau Resort 2

VIP Bungalow

Max Guests:
2
Phòng VIP Bungalow với diện tích khoảng từ 35 – 42m2. Phòng có ban công hướng biển.
Phòng dành cho 2 người
Phòng có 1 giường đôi
Hon Dau Resort 4

Wooden Bungalow

Max Guests:
2

Phòng Wooden Bungalow với diện tích khoảng từ 35 – 42m2. Phòng có ban công hướng biển.

Phòng có bao gồm ăn sáng
Phòng dành cho 2 người
Phòng có 1 giường đôi
hon-dau-resort-5

Standard

Max Guests:
2

Phòng Standard với diện tích khỏang từ 30 – 35m2. Phòng có ban công hướng biển.

Phòng có bao gồm ăn sáng
Phòng dành cho 2 người
Phòng có 1 giường đôi
Phòng có thể kê thêm tối đa 1 giường phụ
Hotel
3 star
Hải Phòng
Khu 3, Phường Vạn Hương, Quận Đồ Sơn, Đồ Sơn
0904.966.786 & 0988.147.148
14:00
12:00

Hòn Dấu Resort

Hòn Dấu resort nằm cách nút giao đường cao tốc 5B với đường Phạm Văn Đồng chừng 10km, cách Hà Nội 1 giờ chạy xe. Từ Hà Nội và những tỉnh thành lân cận, để tránh không khí ồn ào, ngột ngạt của đô thị, rất nhanh chóng bạn đã có thể đến được Hòn Dấu Resort để trở về với thiên nhiên của biển.

Đến với Hon Dau Resort, quý khách hoàn toàn đắm chìm trong một không gian sống lý tưởng, hài hòa trong thiên nhiên rộng mở, với hồ nước, cây xanh và các không gian của biển và núi. Với những hàng thông rì rào, quanh năm xanh mướt mang lại cho chủ nhân của những ngôi biệt thự cảm giác như đang sống trong không gian cao nguyên Đà Lạt mộng mơ.

Sở hữu các yếu tố thiên thiên nhiên với phong cảnh tuyệt vời không nơi nào có được của Miền Bắc Việt Nam, Hon Dau Resort thực sự là một thiên đường nghỉ dưỡng – vui chơi, là phần thưởng xứng đáng dành cho chủ nhân của các biệt thự nơi đây.

Policies of Hòn Dấu Resort

14:00
12:00
* FIT: Dưới 10 phòng - Hủy phòng trước 08 ngày ( trừ T7,Cn,Lễ) trước ngày khách đến không tính phí. - Hủy phòng trong vòng 08 ngày ( trừ T7,Cn,Lễ) trước ngày khách đến hoặc không đến tính phí 100% tiền phòng đêm đầu tiên và 50% tiền phòng đêm thứ 2(nếu có). * GIT: Trên 10 phòng - Hủy phòng trước 13 ngày ( trừ T7,Cn,Lễ) trước ngày khách đến không tính phí. - Hủy phòng trong vòng 13 ngày ( trừ T7,Cn,Lễ) trước ngày khách đến hoặc không đến tính phí 100% tiền phòng đêm đầu tiên và 50% tiền phòng đêm thứ 2(nếu có). * Các đặt phòng cho giai đoạn Lễ, Tết, cao điểm không được hoàn, hủy hoặc thay đổi * Việc thay đổi đặt phòng trong ngày cũng như số lượng phòng cũng xem là hủy phòng.
Trẻ em: Trẻ em dưới 06 tuổi sử dụng chung giường với bố mẹ (tối đa 02 trẻ), miễn phí tiền phòng, phụ thu ăn sáng Trẻ em từ 06 - dưới 10 tuổi sử dụng chung phòng với bố me (tối đa 01 trẻ), miễn phí tiền phòng, phụ thu ăn sáng Trẻ em từ 10 tuổi trở lên tính như người lớn. Giường phụ: Giá giường phụ tùy theo loại phòng. Tùy vào công suất phòng mà giường phụ sẽ được thay thế bằng nệm phụ.
Theo quy định của luật Việt Nam một khách nước ngoài + một khách Việt Nam phải có giấy đăng ký kết hôn khi sử dụng chung phòng.
[wpdevart_facebook_comment curent_url="http://trips-cheap.com/" title_text="Facebook Comment" title_text_color="#000000" title_text_font_size="22" title_text_font_famely="monospace" title_text_position="left" width="100%" bg_color="#CCCCCC" animation_effect="random" count_of_comments="2" ]

Amenities of Hòn Dấu Resort

 • Áo Choàng
 • Bàn
 • Ban công
 • Bồn tắm nằm
 • Cho thuê xe
 • Cửa sổ
 • Dép đi trong phòng
 • Dịch vụ ăn uống
 • WI_FI
 • Điện thoại

Guest Reviews (0 reviews)

hon-dau-resort

Hòn Dấu Resort Hải Phòng

Your overall Rating of this property

Booking Number

Pin Code

Title of your review

Your review

What sort of Trip was this?

 • Business
 • Couples
 • Family
 • Friends
 • Solo