Trips-CheapTrips-Cheap

By signing up, I agree to TripsCheap's Terms of Service, Privacy Policy, Guest Refund Policy, and Host Guarantee Terms

Already a member?

Trips-CheapTrips-Cheap
Forgot password?

Don't have an account?

Khách sạn Du Parc Đà Lạt

Available Rooms

khach-san-du-parc-da-lat-50

Suite

Max Guests:
2

Phòng có diện tích 40m2 rộng rãi thoáng mát hướng nhìn ra đồi núi hoặc hướng thành phố. Phòng bao gồm 1 phòng khách và 1 phòng ngủ riêng biệt cùng với những trang thiết bị tiện nghi hiện đại trong phòng sẽ tạo cho khách cảm giác thoải mái, có trang bị máy sưởi và phòng tắm có đèn sưởi giúp bạn luôn ấm áp.

Phòng có bao gồm ăn sáng
Phòng dành cho 2 người
Phòng có 1 giường đôi
Phòng có thể kê thêm tối đa 1 giường phụ

 

khach-san-du-parc-da-lat-49

Deluxe

Max Guests:
2
Phòng có diện tích 34m2 hướng city view, có trang bị máy sưởi và phòng tắm có đèn sưởi giúp bạn luôn ấm áp, có cửa sổ, phòng được thiết kế hài hòa cùng với những trang thiết tiện nghi hiện đại sẽ tao cho khách cảm giác thoải mái khi nghỉ ngơi tại phòng.
Phòng có bao gồm ăn sáng
Phòng dành cho 2 người
Phòng có 1 giường đôi
Phòng có thể kê thêm tối đa 1 giường phụ

 

khach-san-du-parc-da-lat-56

Superior

Max Guests:
2

Phòng có diện tích 28m2 hướng nhìn về phí đồi núi hoặc hướng thành phố, có trang bị máy sưởi và phòng tắm có đèn sưởi giúp bạn luôn ấm áp, phòng được thiết kế hài hòa cùng với những trang thiết tiện nghi hiện đại sẽ tao cho khách cảm giác thoải mái khi nghỉ ngơi tại phòng.

Phòng có bao gồm ăn sáng
Phòng dành cho 2 người
Phòng có 1 giường đôi
Phòng có thể kê thêm tối đa 1 giường phụ
khach-san-du-parc-da-lat-54

Standard

Max Guests:
2

Phòng có diện tích 18m2 hướng nhìn ra thành phố hoặc nhìn về phía đồi núi, phòng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi hiện đại, có trang bị máy sưởi và phòng tắm có đèn sưởi giúp bạn luôn ấm áp, phòng không kê thêm được giường phụ.

Phòng có bao gồm ăn sáng
Phòng dành cho 2 người
Phòng có 1 giường đôi
Hotel
4 star
Đà Lạt
7 Trần Phú, Phường 4, Đà Lạt, Lâm Đồng, Vietnam
0904.966.786 & 0988.147.148
14:00
12:00

Khách sạn Du Parc Đà Lạt

Duparc Hotel Dalat tọa lạc trên đường Trần Phú, trung tâm thành phố Đà Lạt
Kể từ khi mở cửa vào năm 1932, khách sạn đã đạt được nhiều thành tích trong quá trình phục vụ khách lưu trú
Tọa lạc trên vùng cao nguyên có khí hậu dễ chịu ( nhiệt độ trung bình là 17 ° C , và không vượt quá 25 ° C vào mùa nóng nhất ) và được gọi là “Thành phố của ngàn hoa ” Đà Lạt đã phát triển thành công hệ thống nghỉ dưỡng kết hợp Spa và sân golf hiện nay

Khách sạn có hơn 140 phòng được thiết kế rộng rãi, trang bị các tiện nghi hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu nghỉ dưõng của quý du khách, từ khách sạn bạn có thể đi đến hầu hết các điểm nằm ở trung tâm của Đà Lạt và đi bộ đến tất cả các điểm vui chơi giải trí chính trong thành phố .

Belle Epoque nhà hàng Le Café de La Poste là hệ thống nhà hàng mà bạn có thể thưởng thức đủ các món ăn Âu, Á hơp với khẩu vị của mình.

Policies of Khách sạn Du Parc Đà Lạt

14:00
12:00
* Khách lẻ ( từ 01 đến 6 phòng) - Hủy phòng trước 06 ngày (không tính thứ 7, Chủ Nhật, Lễ Tết) so với ngày khách đến nhận phòng, không tính phí tiền phòng. - Hủy phòng trong vòng 06 ngày (không tính thứ 7, Chủ Nhật, Lễ Tết) so với khách đến nhận phòng hoặc không đến, tính phí 100% tổng booking. * Khách đoàn (từ 7 phòng trở lên) - Hủy phòng trước 18 ngày (không tính thứ 7, Chủ Nhật, Lễ Tết) so với ngày khách đến nhận phòng, không tính phí tiền phòng. - Hủy phòng trong vòng 18 ngày (không tính thứ 7, Chủ Nhật, Lễ Tết) so với khách đến nhận phòng hoặc không đến, tính phí 100% tổng booking. * Các giai đoạn lễ, tết và các chương trình khuyến mãi không được hoàn, hủy hoặc thay đổi booking đã đặt.
- Miễn phí 01 trẻ em dưới 6 tuổi khi ngủ chung giường với bố mẹ (bao gồm ăn sáng) - Trẻ em từ 6 đến dưới 12 tuổi, ngủ chung giường với bố mẹ, phụ thu ăn sáng 100,000vnd/trẻ (không bao gồm giường phụ) - Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: tính như người lớn - Giường phụ: 400,000vnd/giường/đêm (đã bao gồm ăn sáng) Phòng tối đa 01 trẻ em dưới 12 tuổi ngủ cùng với bố mẹ.
[wpdevart_facebook_comment curent_url="http://trips-cheap.com/" title_text="Facebook Comment" title_text_color="#000000" title_text_font_size="22" title_text_font_famely="monospace" title_text_position="left" width="100%" bg_color="#CCCCCC" animation_effect="random" count_of_comments="2" ]

Amenities of Khách sạn Du Parc Đà Lạt

 • Áo Choàng
 • Bàn
 • Ban công
 • Bàn là
 • Bàn thiết bị
 • Bồn tắm nằm
 • Cho thuê xe
 • Cửa sổ
 • Dép đi trong phòng
 • Dịch vụ ăn uống
 • WI_FI
 • Điện thoại

Guest Reviews (0 reviews)

Du Parc Hotel Dalat 1

Khách sạn Du Parc Đà Lạt Đà Lạt

Your overall Rating of this property

Booking Number

Pin Code

Title of your review

Your review

What sort of Trip was this?

 • Business
 • Couples
 • Family
 • Friends
 • Solo