Maldives nổi tiếng không chỉ bởi vẻ đẹp của vùng biển nhiệt đới mà còn vì nơi đây sở hữu một số điểm bơi lặn đẹp nhất thế giới. Điều thú vị và hấp dẫn đối với du khách trong các chuyến tham quan lòng đại dương ở Maldives không chỉ là các mạch đá ngầm độc đáo mà còn bởi nhiều sinh vật biển sống động. Các mạch đá ngầm xung quanh Maldives là nơi trú ẩn của các loài cá vẹt, cá sweetlip, tảo biển đầy màu sắc và nhiều loài động vật không xương sống khác.

whale-submarine-maldives

Chiêm ngưỡng hơn 200 loại san hô lấp lánh dưới cái nắng nhiệt đới cùng vô số loài sinh vật biển khác mà không nơi nào trên thế giới có thể tìm thấy được, Tại Maldives, bạn sẽ có cơ hội khám phá cuộc sống đại dương với rùa xanh, cá mập trắng và nhiều loại cá rực rỡ sắc màu giữa các rạn san hô. Nếu như bạn ngại phải mặc đồ lặn hay không muốn ở dưới nước lâu, thì trải nghiệm tàu ngầm là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Đây là cơ hội của bạn để đi một trong những chiếc tàu ngầm du lịch cao cấp nhất trên thế giới. Không phải ở đâu bạn cũng có cơ hội này đâu nhé.

Luxery Interior of the Whale Submarine Maldives

Với 99% diện tích Maldives là nước và nếu bạn không đến thăm thế giới dưới nước, bạn đã bỏ lỡ những quan điểm thú vị và sinh vật biển của Maldives.

Hãy tưởng tượng mình đang đi qua một khu vườn dưới nước đầy cá nhiệt đới và vô số loài sinh vậy biển . Đây là chính xác những gì bạn sẽ trải nghiệm trong 45 phút lặn của bạn. Trên tàu ngầm, bạn sẽ xuống tới một rạn san hô ngầm nằm dưới bề mặt sâu 45 mét.

item1661644_600px

Điểm dừng đầu tiên là ở 25 mét, nơi bạn sẽ thấy một màn hình đầy màu sắc của san hô và các loại cá, rạn san hô. Tại đây các bạn sẽ được chào đón bởi đàn cá đuối xanh hoặc vàng tước . Các loài cá và rùa bạn thường xuyên thấy ở đây.

Whale-Submarine

Điểm dừng tiếp theo ở 40 mét là nhiều vườn san hô khác nhau, đa dạng màu sắc, kích thước và hình dáng khác nhau.

Tàu ngầm với hệ thống đèn chiếu sáng  bên ngoài sẽ cho phép bạn nhìn thấy các loại cá khác nhau đang trú ẩn bên trong hang động. Nếu như may mắn bạn sẽ thấy Cá mập trắng đáy đại dương.

0DJZ7Q02

Tổng thời gian cho chuyến đi này khoảng 3 giờ.

Maldives, nơi được mệnh danh là nơi lặn biển tốt nhất thế giới, bạn sẽ được ngắm nhìn và tha hồ bơi lặn trong làn nước trong bất tận, cũng như ngắm nhìn những sinh vật biển từ khoảng cách không thể gần hơn được nữa.