Côn Đảo là một quần đảo ở ngoài khơi bờ biển Nam Bộ (Việt Nam) và cũng là huyện trực thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.  Từng được tạp chí du lịch Travel and Leisure bình chọn là hòn đảo bí ẩn nhất thế giới với du khách, Côn Đảo đang dần trở thành điểm đến được ưa thích với vẻ hoang sơ hiếm có.

Dành cho những ai yêu thiên nhiên , với những bãi biển trải dài ngút ngàn tầm mắt cát trắng long lanh như pha lê, đáy biển bằng phẳng không có vực xoáy có thể nói đó là một bể bời khổng lồ ở giữa thiên nhiên mơ mộng,… Nơi đây dần trở thành điểm đến được ưa thích với vẻ hoang sơ hiếm có, đây cũng chính là những lý do bạn nên du lịch Côn Đảo mùa hè này.

Condao4

Những hàng rào bảo vệ sơn màu đỏ trắng là nét đặc trưng của Côn Đảo. Hiện con đường chạy quanh đảo đang được thi công, dự kiến hoàn thành trong vòng vài năm tới.
Condao5

Bãi Nhát cũng là nơi lý tưởng để ngắm hoàng hôn trên đảo chính.

Bãi Nhát cũng là nơi lý tưởng để ngắm hoàng hôn trên đảo chính.

Trong khi đó Mũi Chim Chim (Chân Chim), cầu tàu 914 ngay trung tâm thị trấn lại là điểm không thể bỏ qua nếu bạn muốn ngắm bình minh trên biển.

Condao8 (1)

Bãi biển Đầm Trầu xanh ngắt nằm ngay cạnh sân bay Cỏ Ống, cách trung tâm thị trấn khoảng 15 km. Đây là nơi được rất nhiều du khách lựa chọn để tắm biển và thưởng thức hải sản.

Một buổi chiều trên biển với những tia sáng ma mị. Khung cảnh ở Côn Đảo luôn đem lại cho du khách cảm giác nhẹ nhàng, đất trời như hòa quyện.

Một buổi chiều trên biển với những tia sáng ma mị. Khung cảnh ở Côn Đảo luôn đem lại cho du khách cảm giác nhẹ nhàng, đất trời như hòa quyện.

Để có tầm nhìn bao quát tại đảo chính, du khách có thể leo lên núi Con Voi. Thời gian leo lên và xuống núi chỉ khoảng 2 tiếng đồng hồ. Từ đây, du khách vẫn có thể thưởng thức màu nước xanh kỳ lạ của Côn Đảo.

Condao11

Condao13

Toàn cảnh bãi Lò Vôi nhìn từ chân núi Con Voi. Ngày nước ròng, du khách có thể đi bộ ra đến tận nơi neo tàu.

Condao15

Sau một ngày mệt nhoài cùng cát và nắng, Côn Đảo vẫn còn những góc cà phê yên tĩnh, hoài cổ và rất xanh để du khách nghỉ ngơi, thư giãn.

Nguồn: zing new