Trips-CheapTrips-Cheap

By signing up, I agree to TripsCheap's Terms of Service, Privacy Policy, Guest Refund Policy, and Host Guarantee Terms

Already a member?

Trips-CheapTrips-Cheap
Forgot password?

Don't have an account?

Eden Boutique Hotel Sapa

Available Rooms

No Rooms Found
3 star
Sa Pa
3 Thác Bạc, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai, Vietnam
0904.966.786 & 0988.147.148
14:00
12:00

Eden Boutique Hotel Sapa

Khách sạn Eden Sapa tự hào nằm trong con đường khá yên tĩnh của thị trấn Sapa, trên đường đến làng Catcat, tự hào là một trong những khách sạn boutique tốt nhất ở Sapa. Chỉ cách chợ Sapa 5 phút đi bộ, nhà thờ Sapa và chợ tình Sapa huyền thoại. Eden Sapa Hotel cung cấp một loạt các dịch vụ và tiện nghi hiện đại và đa dạng. Vị trí của khách sạn rất thuận tiện cho khách với các tiện nghi mua sắm và ngân hàng, cũng như các lựa chọn ăn uống và giải trí rất gần.
Với một loạt các phòng được trang bị tốt, khách sạn Eden Sapa của khách sạn cung cấp cho bạn một không gian thư giãn và thoải mái nhất ở Sapa. Tất cả các phòng đều được trang bị ấm cúng và trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại và tiện nghi như sàn gỗ cứng, truy cập internet miễn phí trong phòng, truyền hình cáp, máy pha trà và cà phê, máy sấy tóc, phòng tắm có vòi hoa sen đứng, Vv .. Tất cả các phòng được duy trì tốt trong một vệ sinh tuyệt đối và vệ sinh.

 

Policies of Eden Boutique Hotel Sapa

14:00
12:00
Theo quy định của luật Việt Nam một khách nước ngoài + một khách Việt Nam phải có giấy đăng ký kết hôn khi sử dụng chung phòng.
[wpdevart_facebook_comment curent_url="http://trips-cheap.com/" title_text="Facebook Comment" title_text_color="#000000" title_text_font_size="22" title_text_font_famely="monospace" title_text_position="left" width="100%" bg_color="#CCCCCC" animation_effect="random" count_of_comments="2" ]

Amenities of Eden Boutique Hotel Sapa

  Guest Reviews (0 reviews)

  Eden Boutique Hotel Sapa 3

  Eden Boutique Hotel Sapa Sa Pa

  Your overall Rating of this property

  Booking Number

  Pin Code

  Title of your review

  Your review

  What sort of Trip was this?

  • Business
  • Couples
  • Family
  • Friends
  • Solo