Trips-CheapTrips-Cheap

By signing up, I agree to TripsCheap's Terms of Service, Privacy Policy, Guest Refund Policy, and Host Guarantee Terms

Already a member?

Trips-CheapTrips-Cheap
Forgot password?

Don't have an account?

Poshanu Resort Mũi Né

Available Rooms

poshanu-resort-5
Diện tích phòng: 60m2 với hướng nhìn ra biển.
Phòng có bao gồm ăn sáng Phòng dành cho 2 người Phòng có 1 giường đôi

Poshanu Resort 4

Premium Deluxe

Max Guests:
2
 Diện tích phòng: 80m2.
Hướng biển hoặc hồ bơi
Phòng có bao gồm ăn sáng
Phòng dành cho 2 người
Phòng có 1 giường đôi

Poshanu Resort 5
Diện tích phòng: 55m2. hướng biển
Phòng có bao gồm ăn sáng Phòng dành cho 2 người Phòng có 2 giường đơn

Poshanu Resort 2
Diện tích phòng: 60m2. Hướng vườn hoặc hồ bơi
Phòng có bao gồm ăn sáng Phòng dành cho 2 người Phòng có 1 giường đôi
Hotel
4 star
Phan Thiết
Khu phố 5, Phường Phú Hải, Phan Thiết
0904.966.786 & 0988.147.148
14:00
12:00

 Poshanu Resort

Với lối đi thẳng ra bãi biển riêng, Poshanu Resort cung cấp các bungalow rộng rãi với tầm nhìn ra cảnh biển hoặc vườn kiểng. Nơi này cũng có cả nhà hàng. Wi-Fi được cung cấp miễn phí.

Các bungalow máy lạnh tại đây có quạt trần, sàn gỗ và giường 4 cọc. Bungalow cũng được trang bị truyền hình cáp màn hình phẳng, minibar và két an toàn. Phòng tắm riêng đi kèm với vòi sen, đồ vệ sinh cá nhân miễn phí và máy sấy tóc. Dép và áo choàng tắm cũng được cung cấp để tạo sự thuận tiện cho khách.

Quý khách có thể ngâm mình dưới hồ bơi ngoài trời, nơi cũng có các ghế phơi nắng và quầy bar ở hồ bơi. Ngoài ra còn có các tiện nghi khác như sân hiên và bàn đặt tour. Nhà hàng ngay trong khuôn viên của Poshanu phục vụ các món ăn địa phương và quốc tế.

Trung tâm thị trấn Mũi Né nằm trong bán kính 2 km từ nơi nghỉ này trong khi Ga Phan Thiết cách đó 12 km. Quý khách có thể thuê xe đạp miễn phí để khám phá khu vực.

Nhà hàng của resort mở cửa hàng ngày từ 06:00 – 22:00. Dịch vụ ăn uống tại phòng cũng được cung cấp cho khách.

 

Policies of Poshanu Resort Mũi Né

14:00
12:00
Đặt dưới 15 phòng: - Huỷ trước 10 ngày (trừ thứ Bảy, Chủ nhật, Lễ, Tết) trước ngày đến: không tính phí - Huỷ trong vòng 10 ngày (trừ thứ Bảy, Chủ nhật, Lễ, Tết) trước ngày đến hoặc không đến: tính 100% phí tiền phòng Đặt 15 phòng trở lên - Huỷ trong vòng 48 ngày (trừ thứ Bảy, Chủ nhật, Lễ, Tết) trước ngày đến: tính 50% phí tiền phòng - Huỷ trong vòng 33 ngày (trừ thứ Bảy, Chủ nhật, Lễ, Tết) trước ngày đến hoặc không đến: tính 100% phí tiền phòng Không hoãn huỷ, thay đổi vào các ngày Lễ, Tết, cao điểm. Mọi thay đổi về ngày đến hoặc số lượng phòng đều được xem là hủy phòng và sẽ áp dụng theo chính sách hủy.
- Tối đa 01 trẻ dưới 12 tuổi/phòng. - Trẻ em dưới 6 tuổi, miễn phí tiền phòng và ăn sáng, ngủ chung giường với bố mẹ. - Trẻ em từ 6-11 tuổi, ngủ chung giường với bố mẹ, phụ thu ăn sáng: 189.000 vnđ/trẻ/đêm - 02 trẻ dưới 12 tuổi hoặc trẻ từ 12 tuổi trở lên, bắt buộc kê giường phụ. - Trong tuần (Chủ nhật - thứ 5): 525.000 vnđ/giường/đêm. - Cuối tuần (Thứ 6 - Thứ 7) là 630.000 vnđ/giường/đêm. - Giá giường phụ Lễ Tết check lại khách sạn -Tùy theo công suất khách sạn, giường phụ có thể được thay bằng nệm phụ.
Theo quy định của luật Việt Nam một khách nước ngoài + 1 khách Việt Nam phải có giấy đăng ký kết hôn khi sử dụng chung phòng.
[wpdevart_facebook_comment curent_url="http://trips-cheap.com/" title_text="Facebook Comment" title_text_color="#000000" title_text_font_size="22" title_text_font_famely="monospace" title_text_position="left" width="100%" bg_color="#CCCCCC" animation_effect="random" count_of_comments="2" ]

Amenities of Poshanu Resort Mũi Né

 • Áo Choàng
 • Bàn
 • Ban công
 • Bàn là
 • Bồn tắm nằm
 • Cửa sổ
 • Dép đi trong phòng
 • Dịch vụ giặt ủi/ Người phục vụ dịch vụ
 • WI_FI
 • Điện thoại

Guest Reviews (0 reviews)

Poshanu Resort 7

Poshanu Resort Mũi Né Phan Thiết

Your overall Rating of this property

Booking Number

Pin Code

Title of your review

Your review

What sort of Trip was this?

 • Business
 • Couples
 • Family
 • Friends
 • Solo