Trips-CheapTrips-Cheap

By signing up, I agree to TripsCheap's Terms of Service, Privacy Policy, Guest Refund Policy, and Host Guarantee Terms

Already a member?

Trips-CheapTrips-Cheap
Forgot password?

Don't have an account?

Khách sạn Luxtery Đà Nẵng

Available Rooms

Luxtery Hotel 6

President Suite

Max Guests:
2
Max Kids:
2

Diện tích: 135m2
Hướng phòng: phố hoặc biển
Loại giường: 01 giường 2m

Red Sun Nha Trang Hotel 13

Luxtery Suite

Max Guests:
2
Max Kids:
2

Diện tích: 48m2
Hướng phòng: phố hoặc biển
Loại giường: 01 giường 2m

Red Sun Nha Trang Hotel 14

Grand Suite

Max Guests:
2
Max Kids:
2

Diện tích: 45m2
Hướng phòng: phố hoặc biển
Loại giường: 01 giường 2m

Hotel
4 star
Đà Nẵng
136 Phạm Văn Đồng, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng, Vietnam
0988.147.148 / 0904.966.786
14:00
12:00
1 nights

Khách sạn Luxtery Đà Nẵng

Khách Sạn Luxtery tọa lạc trên con đường biển nổi tiếng nhất của thành phố Đà nẵng, gần với các khu vui chơi, trung tâm mua sắm cho phép khách du lịch di chuyển và tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng được thuận tiện hơn. Trên thực tế, Khách sạn Luxtery được đầu tư và thuộc toàn quyền sở hữu của Công ty thương mại và dịch vụ Thái Phú Tài, một trong những công ty đa ngành uy tín hàng đầu của nền thương mại Việt Nam. Được trang bị với hơn 100 phòng và căn hộ Pen Houses với trang thiết bị hiện đại, sang trọng nhưng không kém phần thân thiện với môi trường.

Khách Sạn Luxtery chúng tôi tự hào là một trong nhưng trung tâm tổ chức sự kiện, hội nghị mang tầm cỡ quốc tế, chuyên nghiệp nhất ở Đà Nẵng. Hiện khách sạn Luxtery có 1 phòng tổ chức sự kiện lớn, hội trường tổ chức tiệc, một nhà hàng tiệc đứng Á Âu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ phục vụ thân thiện, chu đáo, luôn đáp ứng mọi yêu cầu tức thời của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Hứa hẹn sẽ mang đến Quý kháchmột thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời đáng nhớ.

Policies of Khách sạn Luxtery Đà Nẵng

14:00
12:00
Dưới 08 phòng:Hủy phòng trước 10 ngày (trừ Thứ 7, Chủ nhật) so với ngày nhận phòng: không tính phí. Hủy phòng trong vòng 10 ngày (trừ Thứ 7, Chủ nhật) so với ngày nhận phòng: tính 100% tổng tiền phòng Từ 08 phòng trở lên: Hủy phòng trước 17 ngày (trừ Thứ 7, Chủ nhật) so với ngày nhận phòng: không tính phí. Hủy phòng trong vòng 17 ngày (trừ Thứ 7, Chủ nhật) so với ngày nhận phòng: tính 100% tổng tiền phòng *Giai đoạn Lễ, Tết tất cả booking đều không hoàn, không hủy, không đổi.
- Tối đa 02 trẻ em dưới 05 tuổi: miễn phí ở chung phòng với bố mẹ, bao gồm ăn sáng - Trẻ em từ 05 tuổi đến 11 tuổi: miễn phí ngủ cùng giường bố mẹ, phụ thu 125,000vnđ/trẻ tiền ăn sáng - Trẻ trên 11 tuổi tính như người lớn, phụ thu: Thêm người: 250,000vnđ/ người/ đêm (bao gồm ăn sáng) Giuờng phụ: 300,000vnđ/ người/ đêm (bao gồm ăn sáng) *Tùy theo công suất giường phụ có thể được thay thế bằng nệm phụ
[wpdevart_facebook_comment curent_url="http://trips-cheap.com/" title_text="Facebook Comment" title_text_color="#000000" title_text_font_size="22" title_text_font_famely="monospace" title_text_position="left" width="100%" bg_color="#CCCCCC" animation_effect="random" count_of_comments="2" ]

Amenities of Khách sạn Luxtery Đà Nẵng

 • Bãi biển
 • Bàn
 • Bàn là
 • bath
 • Bữa sáng miễn phí
 • Cửa sổ
 • Dép đi trong phòng
 • WI_FI
 • Điện thoại

Guest Reviews (0 reviews)

Luxtery Hotel 3

Khách sạn Luxtery Đà Nẵng Đà Nẵng

Your overall Rating of this property

Booking Number

Pin Code

Title of your review

Your review

What sort of Trip was this?

 • Business
 • Couples
 • Family
 • Friends
 • Solo