Đừng buồn nếu bạn để lỡ mùa hoa cải trắng tháng 11, 12 vì nối tiếp là mùa hoa Mận. Hoa mận nở đẹp nhất là khoảng cuối tháng 1 đến giữa tháng 2. Với Mộc Châu, hoa mận chính là loài hoa đặc trưng mà không nơi nào có được.Tuy nhiên, mùa hoa mận Mộc Châu rất mau tàn, thường chỉ kéo dài khoảng 2-3 tuần.

Nếu bạn không biết mùa Valentine nên đi du lịch ở đâu, hoặc bạn đang tiếc nuối vì không kịp “săn hoa mận” khi du lịch Mộc Châu thì đừng vội thất vọng bởi chuyến du lịch Mộc Châu mùa hoa đào sau mùa hoa mận khoảng 2 tuần đang chờ đón bạn.

du-lich-moc-chau-ngam-hoa-man-1
Nếu du lịch Mộc Châu mùa hoa cải, hoa mận khiến bạn choáng ngợp bởi khung cảnh cả Mộc Châu trắng muốt, tinh khôi, thì thời điểm du lịch Mộc Châu mùa hoa đào tuyệt vời nhất sẽ cho bạn thấy một Mộc Châu lãng mạn, quyến rũ mà ngây thơ trong sắc hồng của rừng đào. Nơi có nhiều đào nhất và đào nở đẹp nhất là bản Lóng Luông, bản người Mông nằm ngay trên quốc lộ 6.

hoa-cai-1
Tầm tháng 3 đến tháng 4, khi mùa hoa mận, hoa đào đã phai tàn cũng là lúc Mộc Châu khoác lên mình một tấm áo trắng tím dịu dàng, mơ màng, thơ mộng mà vẫn trong sáng, tinh khôi vô cùng đẹp mắt. Ấy là mùa hoa Ban đó bạn. Vừa ngắm hoa ban, vừa tham gia lễ hội, chuyến du lịch Mộc Châu mùa hoa ban hoàn hảo đang chờ đón bạn.
Đến cao nguyên Mộc Châu vào khoảng cuối tháng 4, thiên đường hoa Mộc Châu đã biến mất và thay vào đó là biển chè xanh mướt mơ màng, êm dịu. Đặc biệt, Mộc Châu có một đồi chè hình trái tim rất nổi tiếng, đây cũng là điểm du lịch hấp dẫn nhất Mộc Châu không thể bỏ qua.

36a7a0e8-986c-4b81-ade5-c0282da6e6b5
Nào cùng săn hoa và tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ đúng nghĩa nhất với người thương của bạn nhé!
Khách sạn Mường Thanh Mộc Châu, phòng deluxe rộng 35 m2 chỉ với giá 950,000-VND/phòng/đêm (từ CN đến thứ 5). Và 1,020,000-VND/phòng/đêm cho đêm thứ 6 và thứ 7. Giá phòng đã bao gồm ăn sáng buffet cho 2 khách, thuế, VAT, phí phục vụ.

Để đặt dịch vụ liên lạc với Trips-Cheap https://www.facebook.com/tripscheap/
Hotline: 0904.966.786 / 0988.147.148