Subsix ở Maldives là nhà hàng dưới nước đầu tiên trên thế giới. Du khách có thể vừa ngồi trò chuyện vừa ngắm khung cảnh đẹp huyền ảo trong nhà hàng dưới nước này.

Một phần của khu resort Niyama ở Maldives, với tên gọi Subsix là nhà hàng dưới nước đầu tiên trên thế giới. Nhà hàng này có thủy cung rộng lớn dưới độ sâu 6m. Vì nằm dưới mặt nước nên du khách có thể ngắm những đàn cá tung tăng bơi lội từ hệ thống quầy bar.

مطعم-تحت-الماء-9

pooleassociates5

Nhà hàng Subsix nằm giữa biển, cách bờ 0,5km. Phương tiện duy nhất để ra Subsix là thuyền. Nơi đây có những món ăn đặc sản của Ấn Độ Dương, Đông Nam Á, miền Nam Ấn Độ, được đầu bếp chuyên nghiệp phục vụ sẽ khiến bạn hết sức tò mò. Nhà hàng dưới nước này cao 3 tầng, trong đó có 2 tầng nằm dưới mặt biển. Trên trần trang trí những đèn chùm kiểu Ý tạo nên khung cảnh lãng mạn.

Nhà hàng dưới nước hạng sang Subsix cho phép du khách nhìn ngắm các rạn san hô và sinh vật biển trong lúc dùng bữa. Du khách có thể vừa ăn tối, vừa chiêm ngưỡng cảnh dưới lòng đại dương huyền ảo với màu sắc của hơn 90 loại san hô ở những bàn ăn đặt gần cửa sổ.

Subsix-Per-Aquum-Niyama-5

Subsix thuộc khu nghỉ dưỡng Per Aquum Niyama hay còn có tên là Niyama Private Island tại Maldives có cửa kính lớn nhìn ra lòng biển.

Subsix thuộc khu nghỉ dưỡng Per Aquum Niyama hay còn có tên là Niyama Private Island tại Maldives có cửa kính lớn nhìn ra lòng biển.

Trước đó, bạn sẽ được đưa tới nhà hàng bằng xuồng cao tốc. Một cầu thang ba tầng sẽ dẫn bạn xuống biển

Nhà hàng có thiết kế độc đáo với chủ đề về biển. Quầy bar như một vỏ trai khổng lồ, các ghế ngồi được tạo hình như thân nhím biển, trần nhà trang trí lộng lẫy.

Ngoài ra, nhà hàng còn có các đèn trần như san hô cùng ánh sáng xanh, tạo cảm giác như một thủy cung trong truyện cổ tích

nha-hang-1

Hiện nay, nhà hàng không chỉ phục vụ bữa trưa mà còn là nơi tổ chức đám cưới, các tour thủy sinh vật học, buổi nếm rượu và sự kiện theo chủ đề.

———————————————————-
Hotline: 0904.966.786 / 0988.147.148.
www.trips-cheap.com / https://www.facebook.com/tripscheap/
Chuyên land tour Maldives giá rẻ nhất, tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.
Gửi lịch trình và cẩm nang du lịch cho khách miễn phí, khởi hành không đợi thời gian, tư vấn và đặt vé máy bay giá ưu đãi nhất